Thietbitramgara.com - Trang phân phối Sản phẩm, Thiết bị Dân dụng và Công nghiệp do Vinaseen Miền Trung Sản xuất và Nhập khẩu - Cơ quan chủ quản: VINASEEN MIỀN TRUNG

Bài viết mới nhất

Máy khoan cầm tay Bosch tốt nhất

Xuất bản:22-10-2020

Hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn và phân biệt máy khoan cầm tay bosch tốt nhất để mua sắm phục vụ công việc gia đình và công xưởng của mình

Nên chọn Tủ đồ nghề nào ?

Xuất bản:12-10-2020

Tủ đồ nghề được sử dụng rộng rãi tại các gia đình và cơ sở sửa chữa, sản xuất. Vậy, nên chọn tủ đồ nghề nào để phù hợp và hợp lý nhất.

Cách bảo dưỡng và những lỗi thường gặp của bàn nâng xe máy

Xuất bản:03-10-2020

Hướng dẫn bảo dưỡng bàn nâng xe máy và cách bước sửa chữa những lỗi cơ bản thường gặp của bàn nâng nhanh chóng hiệu quả

Máy Nén Khí Pony

Xuất bản:13-10-2020

Dòng sản phẩm nén không khí Pony được khá nhiều người dùng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại giá thành rẻ.

Tìm hiểu về dầu máy nén khí

Xuất bản:01-08-2020

Việc lựa chọn đúng loại dầu cho máy nén khí có ý nghĩa to lớn trong việc hạn chế các sự cố và duy trì khả năng làm việc ổn định nhất cho các chi tiết máy nén khí.

Những điều thiết yếu khi mở tiệm sửa chữa xe máy ✔

Xuất bản:12-10-2020

Bạn cần mở tiệm sửa chữa xe máy mà chữa biết lựa chọn hay chưa biết những dụng cụ cần thiết hãy tham khảo tại đây để có được những kiến thức quan trọng. ✔

Khuyến mãi lớn với DAIKIOSAN - Cuốn bay nắng nóng

Xuất bản:17-06-2020

Chương trình siêu khuyến mãi, giảm giá nhiều sản phầm máy làm mát nhãn hiệu DAIKIOSAN cùng nhiều phầm quà giá trị lên tới 38 tỷ đồng, Mua ngay trúng liền tay

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện thủy lực

Xuất bản:14-06-2020

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện, có động cơ nâng thủy lực chi tiết và dễ dàng nhất

Máy nén khí mini chính hãng ✅

Xuất bản:11-10-2020

Máy nén khí mini chính hãng của Vinaseen Miền Trung luôn là sản phẩm lựa chọn hàng đầu, có nhiều ưu đãi và chất lượng cao so với nhà phân phối khác.

5 bước chọn mua máy nén khí tốt nhất?

Xuất bản:12-10-2020

Tham khảo 5 Bước cơ bản để chọn mua được máy nén khí tốt, giá rẻ mà lại bền để sử dụng trong các xơ sơ, xưởng cơ khí, hoặc gia đình.

Máy nén khí là gì ?

Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ....

Máy hàn Hồng Ký ✔

Máy hàn là một trong những thiết bị chuyên dùng cho những mục đích kết nối các chi tiết kim loại như là sắt, thép, inox… gắn lại với nhau bằng các tạo sự nóng chảy và kết dính của kim loại và hợp kim. Vật liệu hàn và vật cần hàn đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, và sản xuất gia đình.

 

 

Ngày nay máy hàn được sản xuất và ứng dụng rộng rãi với các phương pháp hàn khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Để chọn được máy hàn tốt thì bạn cần xác định rõ các yêu cầu của công việc và lựa chọn chiếc máy hàn có công dụng phù hợp với như cầu công việc đó. 

 

Máy hàn điện tử của Hồng Ký:

NSX Hồng Ký liên tục nghiên cứu sản xuất phân phối ra thị trường nhiều chủng loại máy hàn và đa dạng về tính năng kích thước màu sắc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ thợ hàn chuyên nghiệp đến bán chuyên và người dùng gia đình đến các loại máy hàn chuyên dụng phục vụ các công trình lớn nhỏ, nhà xưởng sản xuất gia công ...


Máy hàn và sản phẩm cơ khí Hồng Ký

 

Dòng sản phẩm máy hàn hồ quang (Máy hàn que):

Máy hàn điện tử hồ quang tay (hay còn gọi là máy hàn que) là quá trình hàn điện tạo sự  nóng chảy sử dụng điện cực là một que hàn (thường có thuốc bọc) và không sử dụng khí bảo vệ, tất cả các thao tác (gây hồ quang ,dịch chuyển que hàn, thay que hàn, vv..) đều do người thực hiện hàn thực hiện bằng tay. 

- Dòng sản phẩm máy hàn hồ quang gia đình: Tiêu chuẩn que hàn phải từ 1,6 - 3,2mm, có thể tạo nối mối hàn thép, hợp kim, carbon, đồng và một số kim loại màu khác, hiệu suất đạt được lên đến 80%. Sản phẩm máy hàn hồ quang có trọng lượng nhẹ, thích hợp với các công trình nhỏ và dùng hàn các vật dụng kim loại dùng cho gia đình.

- Dòng máy hàn điện tử hồ quang chuyên nghiệp với công suất mạnh. Đặc biệt phù hợp trong ngành thiết bị cơ khí, công trình xây dựng, garage, đóng tàu, cầu, thiết bị công nghiệp và dầu khí.

 

Máy hàn que

 

 

Dòng sản phẩm máy hàn điện tử sử dụng khí bảo vệ:

Máy hàn MIG: là máy hàn điện tử sử dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ, điện cực là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, trong môi trường bảo vệ là khí trơ Argon hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây.

Máy hàn TIG:(Tungsten Inert Gas) là máy hàn dùng điện cực Tungsten không nóng chảy. Điện cực chỉ dùng để duy trì hồ quang, tạo nhiệt lượng cao làm nóng chảy vật liệu hàn và que hàn. Toàn bộ mối hàn, tia hồ quang, điện cực hàn và vật liệu hàn được bao bọc bởi một lớp khí trơ Argon hay Heli. Do đó, dây hàn phải kẹp chung với ống thổi khí và nối với chai khí trơ. Do dùng môi trường khí trơ, nên kim loại không bị oxi hóa và không cần dùng thuốc hàn.

Máy hàn TIG có 2 loại:

 1. Một chiều.
 2. Xoay chiều.

Các máy hàn điện tử được thiết kế riêng cho từng mục đích khác nhau phụ thuộc vào vật liệu hàn và đặc tính hồ quang cần có.

Đây là dòng máy hàn điện tử chuyên nghiêp (vừa hàn que vừa hàn khí) có thể hàn sắt và Inox, công suất cực mạnh, sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp.

Máy cắt plasma: sử dụng nguyên lý hoạt động của khí Plasma để thực hiện cho quá trình cắt kim loại. Nguyên lý cắt Plasma dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt.

Chất lượng cắt plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới đầu cắt.

Máy cắt Plasma Hồng Ký

 

Máy hàn điện tử đa chức năng và tiện dụng

Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký không ngừng cải tiến với những tính năng nổi trội, ưu việt như: 

 • Kích thước máy hàn nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ có thể xách tay, dễ dàng di chuyển và thuận tiện khi hàn ở những công trường có độ cao.
 • Đa dạng chủng loại máy hàn: máy hàn MMA, TIG, MIG/MAG… có thể hàn các sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp (kim loại, hợp kim,…)
 • Tiết kiệm điện từ 50% đến 60% do máy hàn sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến Inverter.
 • Các sản phẩm thiết kế sử dụng công nghệ điều tần dòng điện DC cho dòng hàn có công suất lớn.

 

Chọn mua loại máy hàn điện tử phù hợp: 

Để lựa chọn được những sản phẩm máy hàn điện tử phù hợp với nhu cầu công việc người thợ hàn cần xác định rõ những vấn đề sau:

 

 1. Nguồn điện sử dụng cho máy hàn
 2. Loại vật liệu hàn.
 3. Độ dày của vật liệu hàn.
 4. Đường kính que hàn sử dụng.

Khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực máy hàn điện tử tại Việt Nam, công ty cơ khí Hồng Ký không chỉ phục vụ chủ yếu cho các nhu cầu hàn dân dụng và phổ thông mà còn đưa ra hàng loạt sản phẩm có công suất lớn và đa dạng của các dòng máy hàn Inverter, TIG, MIG, Plasma… đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của thị trường.

 

Vinaseen Miền Trung nhà phân phối ủy quyền

Máy hàn Hồng Ký là sản phẩm độc quyền và thương hiệu được Công ty Vinaseen Miền Trung phân phối tại các đại lý, cơ sở được Hồng Ký ủy quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối sẽ được bảo đảm về chất lượng và bảo hành. cùng với các chế độ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra Vinaseen Miền Trung cung cấp máy hàn điện tử Hồng Ký được sự ủy quyền nên giá cả luôn hợp lý và chính xác khi đến tay người tiêu dùng.

 

Vinaseen Miền Trung còn phân phối các sản phẩm của Hồng Ký như sau:

 

 1. Máy hàn que điện tử - ARC
 2. TIG Máy hàn điện tử - TIG
 3. MIG Máy hàn điện tử - MIG
 4. Máy cắt Plasma
 5. Máy hàn hồ quang
 6. Máy hàn bẩm
 7. Máy khoan bàn
 8. Máy cắt sắt
 9. Máy mài 2 đá
 10. Máy duỗi sắt

0972 544 780