Thietbitramgara.com - Trang phân phối Sản phẩm, Thiết bị Dân dụng và Công nghiệp do Vinaseen Miền Trung Sản xuất và Nhập khẩu - Cơ quan chủ quản: VINASEEN MIỀN TRUNG

Bài viết mới nhất

Máy khoan cầm tay Bosch tốt nhất

Xuất bản:22-10-2020

Hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn và phân biệt máy khoan cầm tay bosch tốt nhất để mua sắm phục vụ công việc gia đình và công xưởng của mình

Nên chọn Tủ đồ nghề nào ?

Xuất bản:12-10-2020

Tủ đồ nghề được sử dụng rộng rãi tại các gia đình và cơ sở sửa chữa, sản xuất. Vậy, nên chọn tủ đồ nghề nào để phù hợp và hợp lý nhất.

Cách bảo dưỡng và những lỗi thường gặp của bàn nâng xe máy

Xuất bản:03-10-2020

Hướng dẫn bảo dưỡng bàn nâng xe máy và cách bước sửa chữa những lỗi cơ bản thường gặp của bàn nâng nhanh chóng hiệu quả

Máy Nén Khí Pony

Xuất bản:13-10-2020

Dòng sản phẩm nén không khí Pony được khá nhiều người dùng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại giá thành rẻ.

Tìm hiểu về dầu máy nén khí

Xuất bản:01-08-2020

Việc lựa chọn đúng loại dầu cho máy nén khí có ý nghĩa to lớn trong việc hạn chế các sự cố và duy trì khả năng làm việc ổn định nhất cho các chi tiết máy nén khí.

Những điều thiết yếu khi mở tiệm sửa chữa xe máy ✔

Xuất bản:12-10-2020

Bạn cần mở tiệm sửa chữa xe máy mà chữa biết lựa chọn hay chưa biết những dụng cụ cần thiết hãy tham khảo tại đây để có được những kiến thức quan trọng. ✔

Khuyến mãi lớn với DAIKIOSAN - Cuốn bay nắng nóng

Xuất bản:17-06-2020

Chương trình siêu khuyến mãi, giảm giá nhiều sản phầm máy làm mát nhãn hiệu DAIKIOSAN cùng nhiều phầm quà giá trị lên tới 38 tỷ đồng, Mua ngay trúng liền tay

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện thủy lực

Xuất bản:14-06-2020

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện, có động cơ nâng thủy lực chi tiết và dễ dàng nhất

Máy nén khí mini chính hãng ✅

Xuất bản:11-10-2020

Máy nén khí mini chính hãng của Vinaseen Miền Trung luôn là sản phẩm lựa chọn hàng đầu, có nhiều ưu đãi và chất lượng cao so với nhà phân phối khác.

5 bước chọn mua máy nén khí tốt nhất?

Xuất bản:12-10-2020

Tham khảo 5 Bước cơ bản để chọn mua được máy nén khí tốt, giá rẻ mà lại bền để sử dụng trong các xơ sơ, xưởng cơ khí, hoặc gia đình.

Máy nén khí là gì ?

Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ....

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện thủy lực

 Cấu tạo bàn nâng loại VNSMT - Lift150 - 110 N

 

 

Đóng gói sản phẩm bàn nâng xe máy loại VNSMT - Lift150 - 110 N.

 • Khi nhận sản phẩm mong Quý khách hàng kiểm tra kỹ tình trạng đóng gói sản phẩm bằng việc kiểm tra bề ngoài vỏ hộp carton xem có bị thủng, nhàu nát, lớp màng co bao quanh ngoài cùng với mục đích chống nước vào bàn nâng có bị rách hay không.
 • Dây đai thít bao quanh sản phẩm có đảm bảo hay không?
 • Kiểm tra nhãn mác bao bì có đúng thương hiệu, ký hiệu và quy cách sản phẩm do Vinaseen Miền Trung sản xuất hay không?

Mở đóng gói sản phẩm

 • Khi mở sản phẩm, Quý khách lưu ý kiểm tra nội dung đóng gói sản phẩm gồm: Bàn nâng xe với model theo đơn đặt hàng, Can dầu thủy lực 2 lít đi kèm máy, cầu dẫn xe lên bàn ( Nếu bàn nổi thì có cầu dẫn, bàn lắp chìm thì không có )
 • Kiểm tra kỹ nếu không đúng model hoặc thiếu dầu, thiếu cầu dẫn như đặt hàng thì liên hệ bộ phận bán hàng để được thay đổi sản phẩm hoặc bổ sung theo đúng đặt hàng.

Chuẩn bị lắp đặt sản phẩm bàn nâng xe máy

 • Nếu bàn lắp nổi thì cần kiểm tra mặt bằng nơi đặt bàn nâng có đảm bảo bằng phẳng, không có độ dốc, và cứng không bị lún để đảm bảo vận hành bàn được an toàn.
 • Đặt bàn cố định và lắp thêm cầu dẫn xe lên bàn.
 • Mô phỏng lắp bàn nổi có cầu dẫn

 

 

 • Kiểm tra nguồn cấp điện ổn định không chập chờn, đủ áp đủ dòng. Bàn nâng dùng nguồn điện 220V-50Hz.
 • Nếu bàn lắp đặt chìm thì cần có sự chuẩn bị hố đặt bàn trước một thời gian nhất định để đảm bảo hố đặt bàn đủ khô cứng và chắc chắn trước khi lắp đặt bàn. Kích thước hố đặt bàn 1830x110x630 (mm), có thể lắp thêm khung viền inox để tăng tính thẩm mỹ không gian mặt bằng cửa hàng. Việc lắp bàn chìm cần 1 lưu ý nhỏ lúc bê bàn đặt xuống hố để không làm bi trật khỏi ray làm bàn không hoạt động được. Liên hệ nhà cung cấp theo hotline để được hướng dẫn trước khi đặt bàn.
 • Chuẩn bị hố đặt bàn với kích thước như sau:

 

 

 • Khi đã đặt bàn vào vị trí ổn định, chúng ta đổ dầu thủy lực vào hộp dầu của bàn nâng. Việc đổ dầu tiến hành như sau: Nâng bàn bằng tay lên độ cao khoảng 50 cm, gạt chốt cóc cơ khí an toàn ( Bên cạnh mép dọc bàn nâng) về vị trí Lock để đảm bảo an toàn cho việc đổ dầu. Sau khi đổ dầu xong, Cắm điện, gạt chốt cóc cơ khí về vị trí Unlock để mở bàn và bắt đầu cho bàn hoạt động. Bấm cho bàn lên ở vị trí cao nhất Hmax900 sau đó hạ bàn về vị trí Hmin110 và bấm giữ nút bấm hạ bàn tại vị trí Hmin110 trong thời gian 30 giây để xả E trong pít tông. Các bước trên chúng ta thực hiện ở chế độ không tải để đảm bảo an toàn. Sau khi kết thúc việc công việc này thì bàn đã sẵn sàng hoạt động.
 • Đối với bàn nâng loại có chiều cao Hmin110, Với cơ chế hoạt động dùng cánh tay đòn để bẩy nên khi lắp đặt loại bàn này phải lưu ý mặt nền đặt bàn phải thực sự cứng và phẳng để đảm bảo cho vị trí tấm thép đỡ cánh tay đòn tiếp xúc mặt nền hoàn toàn, không được lồi lõm ở vị trí này, nếu không khi cánh tay đòn tỳ lên tấm thép sẽ làm tấm thép võng xuống kéo theo khung cơ khí bàn nâng bị sai lệch, trong thời gian nhất định sẽ dẫn đến bàn bị hỏng. Với lỗi này nhà sản xuất không bảo hành bàn nâng cho Quý khách. Đặc biệt lưu ý!

Vận hành bàn nâng xe máy

 • Việc vận hành bàn nâng rất đơn giản nhờ bấm tay điều khiển, bấm nút bấm trên thì bàn sẽ lên, dừng bấm bàn sẽ dừng, bấm nút bấm dưới thì bàn sẽ xuống, không bấm bàn sẽ dừng.
 • Khi bàn đang nâng xe ở 1 vị trí nhất định thì toàn bộ điện cấp cho nguồn thủy lực được cắt hoàn toàn, chúng ta yên tâm làm việc mà không sợ bàn bị trôi xuống gây ra mất an toàn trừ khi có tác động vào nút bấm vào tay điều khiển bàn. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối chúng ta có thể gạt cóc cơ khí sang vị trí Lock để khóa chết bàn tại 1 vị trí mong muốn, cóc cơ khí được thiết kế để hỗ trợ tính năng an toàn cho bàn trong trường hợp chúng ta để xe máy trong thời gian dài trên bàn như qua đêm chẳng hạn. Khi gạt cóc cơ khí ở vị trí Lock nếu muốn vận hành bàn lên xuống thì chúng ta phải gạt cóc cơ khí sang vị trí unlock để thoát điểm chết trước khi bấm tay điều khiển vận hành bàn tiếp tục.
 • Bàn thiết kế để có thể dắt xe lên được 2 đầu tùy không gian lắp đặt, nhưng nếu có điều kiện thì nên bố trí hướng dắt xe lên ở phía không có động cơ và hộp điện.

Những lưu ý khi vận hành bàn nâng xe máy.

 • Không cho chân hoặc tay vào thanh chéo bàn nâng.
 • Không được cho chân, tay hoặc vật cản xuống gầm khi bàn đang hạ xuống.
 • Những người không vận hành nên tránh xa khi đang hoạt động.
 • Không đứng ở phía trước hoặc phía sau khi máy đang hoạt động.
 • Không cho chân vào bánh xe đang quay.
 • Không dùng bàn nâng làm việc trên bề mặt nghiêng/dốc, gồ ghề.
 • Không trèo lên bàn nâng khi đang nâng hạ xe máy.
 • Không di chuyển bàn nâng khi đang nâng hạ.
 • Không dùng bàn nâng này cho bất cứ mục đích gì khác ngoài việc nâng hạ xe máy.
 • Không nâng hạ bàn vượt quá tải trọng cho phép, Ví dụ: Bàn VNSMT LIFT 150-110N có tải trọng hoạt động từ 150-200 Kg, Tải trọng tối đa: 250 Kg thì chúng ta chỉ cho bàn hoạt động nâng tải trọng trong phạm vi 150-200 Kg, Các xe máy thông dụng ( không phải loại phân khối lớn) của các Hãng xe máy hiện có trên thị trường cũng chỉ có trọng lượng <200 Kg, là phù hợp tải trọng làm việc của bàn. Tuyệt đối không nâng những xe vượt quá tải trọng >200 trong thời gian dài. Tải trọng 250 Kg là mức bàn nâng có thể nâng lên được nhưng không làm việc được thường xuyên liên tục với tải trọng này. Việc cho bàn nâng hoạt động quá tải trọng cho phép dễ gây nên hỏng hóc như vặn khung bàn làm bàn mất tính cân bằng, kẹt khi lên xuống và dẫn đến hỏng phần điện thủy lực, gây mất an toàn khi vận hành. Đây là một trong những lỗi thường xảy ra với bàn nâng do người vận hành không chấp hành đúng quy định của nhà sản xuất khuyên cáo. Với lỗi này nhà sản xuất từ chối hoàn toàn việc bảo hành bàn nâng. Quý khách hàng lưu ý cho khuyến cáo này!
 • Không cho phép người sử dụng bàn nâng mà không hiểu rõ về cơ chế hoạt động của bàn.
 • Không chỉnh chế độ hạ xuống quá nhanh
 • Trong khi nâng hoặc hạ xe máy, không được rời xa bàn.
 • Diện tích của xe được nâng nên chiếm 90%  diện tích của mặt bàn làm việc. Dừng việc nâng xe nếu thấy không chắc chắn, đừng đặt vật được nâng nhô ra cạnh của mặt bàn.
 • Không tự ý điều chỉnh bàn nâng mà không có sự cho phép của nhà sản xuất.
 • Thường xuyên vệ sinh bàn sạch sẽ bằng việc dùng khí nén thổi các bụi bám, các vật dụng như mạt sắt, bu lông, ốc vít rơi xuống gầm bàn gây kẹt, chập điện, đặc biệt là khu vực nguồn cấp điện và động cơ của bàn. Khi vệ sinh bàn nâng nên rút nguồn cấp điện.
 • Thay dầu thủy lực định kỳ 6 tháng/1 lần
 • Ghi chú: Nếu muốn hạ bàn nâng xuống trong trường hợp bàn nâng đang ở chế độ làm việc có tải trọng xe máy mà bị mất điện, Quý khách vui lòng dùng mở khóa lục giác cho vào vị trí vít gần động cơ ( có 2 vít ở vị trí này, mở vít ngoài sau đó mới mở vít chỉnh dầu) để mở dầu cho bàn hạ xuống, khi bàn đã hạ xuống thì phải khóa lại ngay để bàn trở về chế độ làm việc như bình thường.
 • Mọi thông tin liên quan đến việc lắp đặt, vận hành, sử dụng và bảo hành sản phẩm bàn nâng xe máy loại điện thủy lực VNSM Lift150-100, Quý khách vui lòng liên hệ: 0972. 544.780 - 0945.800.971 hoặc số điên thoại, email của các Văn phòng đại diện Công ty tại các khu vực trên cả nước, được đăng tải trên trang thietbitramgara.com. Chúc Quý khách hàng vận hành và sử dụng hiệu quả sản phẩm bàn nâng xe máy điện thủy lực VNSM Lift150-110 của Vinaseen Miền Trung.

Mọi thông tin liên quan đến việc lắp đặt, vận hành, sử dụng và bảo hành sản phẩm bàn nâng xe máy loại điện thủy lực VNSM Lift150-110 C-N,

Quý khách vui lòng liên hệ:

0972. 544.780 - 0945.800.971 Hoặc số điên thoại, email của các Văn phòng đại diện Công ty tại các khu vực trên cả nước, được đăng tải trên trang thietbitramgara.com.

Chúc Quý khách hàng vận hành và sử dụng hiệu quả sản phẩm bàn nâng xe máy điện thủy lực VNSM Lift150-110 của Vinaseen Miền Trung.


0972 544 780