Thietbitramgara.com - Trang phân phối Sản phẩm, Thiết bị Dân dụng và Công nghiệp do Vinaseen Miền Trung Sản xuất và Nhập khẩu - Cơ quan chủ quản: VINASEEN MIỀN TRUNG

Bài viết mới nhất

Máy khoan cầm tay Bosch tốt nhất

Xuất bản:22-10-2020

Hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn và phân biệt máy khoan cầm tay bosch tốt nhất để mua sắm phục vụ công việc gia đình và công xưởng của mình

Nên chọn Tủ đồ nghề nào ?

Xuất bản:12-10-2020

Tủ đồ nghề được sử dụng rộng rãi tại các gia đình và cơ sở sửa chữa, sản xuất. Vậy, nên chọn tủ đồ nghề nào để phù hợp và hợp lý nhất.

Cách bảo dưỡng và những lỗi thường gặp của bàn nâng xe máy

Xuất bản:03-10-2020

Hướng dẫn bảo dưỡng bàn nâng xe máy và cách bước sửa chữa những lỗi cơ bản thường gặp của bàn nâng nhanh chóng hiệu quả

Máy Nén Khí Pony

Xuất bản:13-10-2020

Dòng sản phẩm nén không khí Pony được khá nhiều người dùng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại giá thành rẻ.

Tìm hiểu về dầu máy nén khí

Xuất bản:01-08-2020

Việc lựa chọn đúng loại dầu cho máy nén khí có ý nghĩa to lớn trong việc hạn chế các sự cố và duy trì khả năng làm việc ổn định nhất cho các chi tiết máy nén khí.

Những điều thiết yếu khi mở tiệm sửa chữa xe máy ✔

Xuất bản:12-10-2020

Bạn cần mở tiệm sửa chữa xe máy mà chữa biết lựa chọn hay chưa biết những dụng cụ cần thiết hãy tham khảo tại đây để có được những kiến thức quan trọng. ✔

Khuyến mãi lớn với DAIKIOSAN - Cuốn bay nắng nóng

Xuất bản:17-06-2020

Chương trình siêu khuyến mãi, giảm giá nhiều sản phầm máy làm mát nhãn hiệu DAIKIOSAN cùng nhiều phầm quà giá trị lên tới 38 tỷ đồng, Mua ngay trúng liền tay

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện thủy lực

Xuất bản:14-06-2020

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện, có động cơ nâng thủy lực chi tiết và dễ dàng nhất

Máy nén khí mini chính hãng ✅

Xuất bản:11-10-2020

Máy nén khí mini chính hãng của Vinaseen Miền Trung luôn là sản phẩm lựa chọn hàng đầu, có nhiều ưu đãi và chất lượng cao so với nhà phân phối khác.

5 bước chọn mua máy nén khí tốt nhất?

Xuất bản:12-10-2020

Tham khảo 5 Bước cơ bản để chọn mua được máy nén khí tốt, giá rẻ mà lại bền để sử dụng trong các xơ sơ, xưởng cơ khí, hoặc gia đình.

Máy nén khí là gì ?

Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ....

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 
ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI THIETBITRAMGARA.COM, KÍNH MỜI QUÝ VỊ ĐỌC VÀ TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA CHÚNG TÔI!
 
 
Quý Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
 

Các phương thức thanh toán:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Khách hàng đến địa chỉ bán hàng của www.thietbitramgar.com 

Bước 3: Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng trực tiếp.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi): Chỉ áp dụng cho khách hàng ở khu vực nội thành TP Hà Nội.

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người bán chuyển hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

Cách 3:Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Khách hàng thanh toán và người bán xác nhận đã nhận được tiền thanh toán đơn hàng.

Bước 5: Người bán chuyển hàng.

Bước 6: Khách hàngnhận hàng.

Cách 4: Thanh toán qua chuyển khoản theo hợp đồng kinh tế:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin, được báo giá hoặc tư vấn

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng bằng việc ký kết hợp đồng kinh tế mua bán hàng hóa giữa 2 bên.

Bước 4: Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản 100% giá trị hợp đồng

Bước 5: Người bán chuyển hàng.

Bước 6: Khách hàngnhận hàng.

Cách 5: Nhờ nhà xe thanh toán.

Với quý khách ở tỉnh, có thể chọn hình thức gửi tiền nhà xe, nhờ nhà xe nhận hàng và thanh toán hộ. Quý khách liên hệ với một nhà xe nào đó gửi tiền và cung cấp cho chúng tôi thông tin nhà xe để chúng tôi liên hệ giao hàng và thu tiền. Quý khách cũng có thể nhờ người quen ở thành phố nhận hàng và thanh toán hộ.

 

Đảm bảo an toàn giao dịch

  • Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng tại thietbitramgara.com để Chúng tôi có thể liên hệ nhanh chóng lại với khách hàng trong trường hợp xảy ra lỗi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thất lạc  hàng hóa và tiến độ giao hàng chậm do Quý khách hàng cung cấp sai thông tin về người nhận và địa chỉ giao hàng.
  • Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua và hàng được giao bởi chính nhân viên của thietbitramgara.com, Khách hàng thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết sản phẩm đạt yêu cầu.( áp dụng cho khách hàng ở TP Hà Nội)
  • Đối với hàng hóa được gởi theo đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh tới khách hàng ở các tỉnh, Quý khách vui lòng thanh toán trước cho Thietbitramgara, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Sau khi bóc mở và tiếp nhận hàng hóa, nếu Quý khách cần thêm hỗ trợ gì, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
  • Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng ( Áp dụng cho khách hàng toàn quốc )
  • Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Khách hàng nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ.
  • * Công ty Vinaseen Miền Trung không lưu trữ thông tin thẻ của Khách hàng sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.
  • Trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến và xác định lỗi thuộc về Công ty Vinaseen Miền Trung thì chúng tôi sẽ trực tiếp giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.
  • Trường hợp quý khách đã chuyển tiền đặt hàng mà không có hàng, hoặc hàng không đúng model chủng loại, thì công ty sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Chuyển khoản qua ngân hàng

  • Chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi chuyển tiền: Dưới đây là thông tin chính xác các tài khoản để Quý khách chuyển tiền khi mua hàng trên trang thietbitramgara.com. Khi có nhu cầu thanh toán tiền mua hàng qua Ngân hàng, nếu có điều kiện Quý khách hàng nên chuyển khoản cùng hệ thống đến một trong các tài khoản thụ hưởng dưới đây. Làm như vậy, Quý khách hàng sẽ nhận được mức phí chuyển tiền thấp nhất từ ngân hàng khi chuyển tiền trong cùng hệ thống và quan trọng nữa là kiểm tra được chính xác TÊN TÀI KHOẢN và SỐ TÀI KHOẢN thụ hưởng, Tránh được các sai sót về nhầm lẫn khi chuyển tiền.
  • Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền từ các Ngân hàng đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam đến các tài khoản mở tại các ngân hàng dưới đây:

 

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆVINASEEN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 107, C48 TT X120, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Telephone: (84) 24 3633 7642 – Fax: (84) 24 3633 2863

Website:https://vinaseen.com.vn     -   https://thietbitramgara.com

Email: info@vinaseen.com.vn


0972 544 780