Thietbitramgara.com - Trang phân phối Sản phẩm, Thiết bị Dân dụng và Công nghiệp do Vinaseen Miền Trung Sản xuất và Nhập khẩu - Cơ quan chủ quản: VINASEEN MIỀN TRUNG

Bài viết mới nhất

Máy khoan cầm tay Bosch tốt nhất

Xuất bản:22-10-2020

Hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn và phân biệt máy khoan cầm tay bosch tốt nhất để mua sắm phục vụ công việc gia đình và công xưởng của mình

Nên chọn Tủ đồ nghề nào ?

Xuất bản:12-10-2020

Tủ đồ nghề được sử dụng rộng rãi tại các gia đình và cơ sở sửa chữa, sản xuất. Vậy, nên chọn tủ đồ nghề nào để phù hợp và hợp lý nhất.

Cách bảo dưỡng và những lỗi thường gặp của bàn nâng xe máy

Xuất bản:03-10-2020

Hướng dẫn bảo dưỡng bàn nâng xe máy và cách bước sửa chữa những lỗi cơ bản thường gặp của bàn nâng nhanh chóng hiệu quả

Máy Nén Khí Pony

Xuất bản:13-10-2020

Dòng sản phẩm nén không khí Pony được khá nhiều người dùng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại giá thành rẻ.

Tìm hiểu về dầu máy nén khí

Xuất bản:01-08-2020

Việc lựa chọn đúng loại dầu cho máy nén khí có ý nghĩa to lớn trong việc hạn chế các sự cố và duy trì khả năng làm việc ổn định nhất cho các chi tiết máy nén khí.

Những điều thiết yếu khi mở tiệm sửa chữa xe máy ✔

Xuất bản:12-10-2020

Bạn cần mở tiệm sửa chữa xe máy mà chữa biết lựa chọn hay chưa biết những dụng cụ cần thiết hãy tham khảo tại đây để có được những kiến thức quan trọng. ✔

Khuyến mãi lớn với DAIKIOSAN - Cuốn bay nắng nóng

Xuất bản:17-06-2020

Chương trình siêu khuyến mãi, giảm giá nhiều sản phầm máy làm mát nhãn hiệu DAIKIOSAN cùng nhiều phầm quà giá trị lên tới 38 tỷ đồng, Mua ngay trúng liền tay

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện thủy lực

Xuất bản:14-06-2020

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện, có động cơ nâng thủy lực chi tiết và dễ dàng nhất

Máy nén khí mini chính hãng ✅

Xuất bản:11-10-2020

Máy nén khí mini chính hãng của Vinaseen Miền Trung luôn là sản phẩm lựa chọn hàng đầu, có nhiều ưu đãi và chất lượng cao so với nhà phân phối khác.

5 bước chọn mua máy nén khí tốt nhất?

Xuất bản:12-10-2020

Tham khảo 5 Bước cơ bản để chọn mua được máy nén khí tốt, giá rẻ mà lại bền để sử dụng trong các xơ sơ, xưởng cơ khí, hoặc gia đình.

Máy nén khí là gì ?

Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ....

HỢP TÁC ĐỐI TÁC

ĐIỀU KHOẢN HỢP TÁC ĐỐI TÁC TRÊN THIETBITRAMGARA.COM

 

 • Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, hợp tác cùng những nhà cung ứng và phân phối chuyên nghiệp, uy tín để tạo kênh mua sắm trực tuyến an toàn, hiện đại, hiệu quả, nhằm đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty Vinaseen Miền Trung cho ra đời chuyên trang bán hàng www.thietbitramgara.com.
 • Đây là trang chuyên bán các sản phẩm máy móc thiết bị dụng cụ dân dụng và công nghiệp online chuyên nghiệp. Các sản phẩm trên trang đã được đánh giá, chọn lọc kỹ lưỡng về mẫu mã, tính năng, chất lượng, giá thành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có cam kết đảm bảo uy tín về chất lượng và giá thành hợp lý và bảo hành của Nhà sản xuất để giới thiệu đến khách hàng thông qua trang www.thietbitramgara.com.
 • Trang www.thietbitramgara.com là kênh phân phối máy móc trang thiết bị dụng cụ dân dụng và công nghiệp online uy tín nhiều năm qua.  Quan điểm của chúng tôi là hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất, cung ứng, các đại lý nhà phân phối có tiềm năng để khai thác và giới thiệu sản phẩm tốt nhất . Hiện đang có hàng ngàn sản phẩm được giới thiệu, chào bán trên trang www.thietbitramgara.com với đầy đủ thông tin. Mỗi ngày trang www.thietbitramgara.com,  có hàng ngàn lượt người vào xem thông tin và mua sản phẩm, và lượng người này đang không ngừng tăng lên từng ngày.
 • Bạn là nhà nhập khẩu, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp uy tín các loại thiết bị dụng cụ dân dụng và công nghiệp? Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm, đăng tin tức về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm, PR, sự kiện của công ty...thông qua trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam,  hãy trở thành đối tác cung cấp của www.thietbitramgara.com  - kênh quảng bá bán hàng trực tuyến uy tín và tin cậy. Bạn không mất bất kì chi phí nào để trưng bày và bán các sản phẩm cũng như quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình trên www.thietbitramgara.com, Bạn cũng không cần có kĩ năng về kĩ thuật gì đặc biệt để có thể quản lý và đẩy mạnh phát triển gian hàng, sản phẩm của bạn trên www.thietbitramgara.com của chúng tôi.
 • Bạn đang có mặt bằng cửa hàng bán lẻ hay hệ thống siêu thị bán hàng? Bạn đang kinh doanh theo cách thức truyền thống và đang muốn tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, số lượng và giá cả tốt nhất để khai thác hiệu quả hơn nữa công việc kinh doanh hiện có? Hãy đến và trở thành nhà phân phối các mặt hàng thế mạnh của www.thietbitramgara.com.

 

Hãy đến với www.thietbitramgara.com để trở thành nhà cung ứng sản phẩm hoặc trở thành nhà phân phối các sản phẩm chuyên nghiệp.

Hợp tác cùng phát triển là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!

 

Các tiêu chí quy định khi hợp tác đối tác

 1. Nhà sản xuất/ nhà cung ứng/nhà phân phối bán lẻ, hệ thống siêu thị/hộ gia đình trong và ngoài nước có đầy đủ tư cách pháp nhân đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước.
 2. Nhà sản xuất/ nhà cung ứng/ doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cần đạt tiêu chí về chất lượng chính hãng hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo chứng từ hàng hóa đầy đủ.
 3. Nhà phân phối bán lẻ, hệ thống siêu thị/hộ gia đình trong và ngoài nước có đủ điều kiện về vị trí và diện tích mặt bằng, nhân lực để trở thành nhà phân phối
 4. Chúng tôi tìm kiếm hợp tác kinh doanh những sản phẩm hữu ích và có lợi cho người tiêu dùng. Những mô hình sản phẩm dịch vụ đa cấp hoặc những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng không đảm bảo sẽ không được phép kinh doanh tại www.thietbitramgara.com.

 

Quyền lợi khi tham gia hợp tác đối tác

 1. Miễn phí đăng tải sản phẩm, doanh nghiệp/ nhà cung ứng chỉ phải trả một khoản hoa hồng khi có đơn hàng phát sinh (% hoa hồng sẽ được quy định theo từng ngành hàng) và áp dụng trên mức giá bán niêm yết trên trang www.thietbitramgara.com.
 2. Được hỗ trợ về công nghệ, công cụ quản lý bán, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, việc giao nhận hàng hóa, xử lý đơn hàng sẽ được thỏa thuận giữa doanh nghiệp & trang www.thietbitramgara.com để đem đến dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng.
 3. Được truyền thông quảng cáo trên trang www.thietbitramgara.com nhằm giúp doanh nghiệp/ nhà cung ứng/nhà phân phối đẩy mạnh quảng bá thương hiệu ra thị trường. Đội ngũ nhân viên tư vấn của trang www.thietbitramgara.com sẽ hướng dẫn để doanh nghiệp/ nhà cung ứng/ nhà phân phối đạt được hiệu quả khi tham gia quảng cáo trên trang www.thietbitramgara.com
 4. Quý doanh nghiệp tham gia bán hàng sẽ được lựa chọn hình thức vận hành bởi Công ty vinaseen Miền Trung.

 

Chúng tôi có quyền!

 1. Điều chỉnh thông tin, tạm dừng, hoặc xóa bỏ thông tin sản phẩm mà chúng tôi cho là không chính xác, gây hại cho người tiêu dùng, hoặc ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh của trang www.thietbitramgara.com
 2. Tạm dừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các đối tác có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng, hoặc gây ảnh hưởng không tốt tới công việc kinh doanh của trang www.thietbitramgara.com
 3. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ hướng tới bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng mua hàng trên www.thietbitramgara.com và sẽ thực hiện các hành động cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 

1. Quy trình xét duyệt

 

Bước 1: Liên hệ đăng ký

 • Bạn là Nhà sản xuất/ nhà cung ứng/nhà phân phối bán lẻ, hệ thống siêu thị/hộ gia đình, bạn muốn tham gia đăng ký trở thành nhà cung ứng hàng hoặc đăng ký làm nhà phân phối tại www.thietbitramgara.com ?  Hãy liên hệ hotline: 0972544780 hoặc truy cập trang www.thietbitramgara.com để liên hệ với Ban Quản trị của trang qua các hình thức liên lạc hiện có online 24/7 trên trang như Zalo, Messeager, chat trực tuyến. Nhu cầu hợp tác đối tác của bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn thực hiện 1 cách nhanh chóng và chu đáo nhất.
 • Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang www.thietbitramgara.com để tự thực hiện đăng ký làm nhà cung ứng hoặc nhà phân phối một cách dễ dàng theo hướng dẫn sau:  Bấm vào phần “HỢP TÁC ĐỐI TÁC” để xem “Điều khoản hợp tác” sau đó bạn chọn tiếp phần “ Dành cho Đại lý & Nhà phân phối” hoặc “Dành cho Nhà cung ứng”. Tùy theo mục tiêu của mình để chọn và bấm vào 1 trong 2 hình thức hợp tác, Trang sẽ mở ra giao diện để bạn cung cấp thông tin đăng ký hình thức hợp tác mà mình đã lựa chọn.

 

Bước 2: Tiếp nhận thông tin

 •  Sau khi tiếp nhận được thông tin, Ban quản trị trang www.thietbitramgara.com sẽ xét duyệt thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian 3 - 5 ngày làm việc nếu hồ sơ đăng ký được duyệt.

 

Bước 3: xét duyệt hồ sơ đăng ký

 •  Quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy phép kinh doanh và các yêu cầu xác minh về sản phẩm hoặc các điều kiện khác  khi có yêu cầu từ Ban quản trị của trang www.thietbitramgara.com

 

2. Các nhóm mặt hàng đang cần tìm đối tác nhà phân phối.

 • Sản phẩm bàn nâng xe máy các loại do Vinaseen Miền Trung sản xuất
 • Sản phẩm tủ đựng dụng cụ các loại Vinaseen Miền Trung sản xuất
 • Sản phẩm tủ RACK các loại do Vinaseen Miền Trung sản xuất
 • Các sản phẩm cơ khí khác trong Gara ô tô - xe máy
 • Sản phẩm tủ sắt nội thất văn phòng và gia đình do Vinaseen Miền Trung nhập khẩu và phân phối.
 • Sản phẩm xe đẩy Y Tế các loại do Vinaseen Miền Trung nhập khẩu và phân phối.

 

3. Các nhóm mặt hàng đang cần tìm đối tác nhà cung ứng 

 • Sản phẩm máy phát điện các hãng có uy tín
 • Sản phẩm quạt điện cao cấp các loại nhập khẩu
 • Sản phẩm máy nén khí
 • Sản phẩm máy bơm nước các loại
 • Sản phẩm thiết bị điện cầm tay các loại
 • Sản phẩm dụng cụ cầm tay các loại
 • Thiết bị phục vụ cho các trạm dịch vụ Gara ô tô xe máy.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Vinaseen Miền Trung, đơn vị chủ quản trang Thiết bị garage rất mong muốn tìm kiếm tất cả các đơn vị, cá nhân có thiện chí cùng hợp tác đẩy mạnh việc giao thương buôn bán trên trang thiebitramgara.com,  nhằm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất. 

Chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

VINASEEN MIỀN TRUNG


0972 544 780