Thietbitramgara.com - Trang phân phối Sản phẩm, Thiết bị Dân dụng và Công nghiệp do Vinaseen Miền Trung Sản xuất và Nhập khẩu - Cơ quan chủ quản: VINASEEN MIỀN TRUNG

Bài viết mới nhất

Máy khoan cầm tay Bosch tốt nhất

Xuất bản:22-10-2020

Hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn và phân biệt máy khoan cầm tay bosch tốt nhất để mua sắm phục vụ công việc gia đình và công xưởng của mình

Nên chọn Tủ đồ nghề nào ?

Xuất bản:12-10-2020

Tủ đồ nghề được sử dụng rộng rãi tại các gia đình và cơ sở sửa chữa, sản xuất. Vậy, nên chọn tủ đồ nghề nào để phù hợp và hợp lý nhất.

Cách bảo dưỡng và những lỗi thường gặp của bàn nâng xe máy

Xuất bản:03-10-2020

Hướng dẫn bảo dưỡng bàn nâng xe máy và cách bước sửa chữa những lỗi cơ bản thường gặp của bàn nâng nhanh chóng hiệu quả

Máy Nén Khí Pony

Xuất bản:13-10-2020

Dòng sản phẩm nén không khí Pony được khá nhiều người dùng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại giá thành rẻ.

Tìm hiểu về dầu máy nén khí

Xuất bản:01-08-2020

Việc lựa chọn đúng loại dầu cho máy nén khí có ý nghĩa to lớn trong việc hạn chế các sự cố và duy trì khả năng làm việc ổn định nhất cho các chi tiết máy nén khí.

Những điều thiết yếu khi mở tiệm sửa chữa xe máy ✔

Xuất bản:12-10-2020

Bạn cần mở tiệm sửa chữa xe máy mà chữa biết lựa chọn hay chưa biết những dụng cụ cần thiết hãy tham khảo tại đây để có được những kiến thức quan trọng. ✔

Khuyến mãi lớn với DAIKIOSAN - Cuốn bay nắng nóng

Xuất bản:17-06-2020

Chương trình siêu khuyến mãi, giảm giá nhiều sản phầm máy làm mát nhãn hiệu DAIKIOSAN cùng nhiều phầm quà giá trị lên tới 38 tỷ đồng, Mua ngay trúng liền tay

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện thủy lực

Xuất bản:14-06-2020

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bàn nâng xe máy điện, có động cơ nâng thủy lực chi tiết và dễ dàng nhất

Máy nén khí mini chính hãng ✅

Xuất bản:11-10-2020

Máy nén khí mini chính hãng của Vinaseen Miền Trung luôn là sản phẩm lựa chọn hàng đầu, có nhiều ưu đãi và chất lượng cao so với nhà phân phối khác.

5 bước chọn mua máy nén khí tốt nhất?

Xuất bản:12-10-2020

Tham khảo 5 Bước cơ bản để chọn mua được máy nén khí tốt, giá rẻ mà lại bền để sử dụng trong các xơ sơ, xưởng cơ khí, hoặc gia đình.

Máy nén khí là gì ?

Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ....

Bàn nâng xe máy điện - Thủy lực & Cách chọn bàn nâng điện

Bàn nâng Xe máy dùng điện là gì

Bàn nâng xe máy điện là thiết bị nâng hạ bằng thủy lực, thay vì sử dụng càng nâng, bàn nâng được làm với mặt bàn chịu tải. Và được gắn thêm động cơ điện để thúc đẩy quá trình làm việc được nhanh hơn. Bàn nâng điện còn có tên gọi khác là thang nâng hàng hoặc bàn nâng thủy lực bằng điện.

Xem thêm: Bàn nâng xe máy là gì ?

 

 

1.Cấu tạo của bàn nâng xe máy điện

Mặt bàn và khung nâng

Thông thường được chế tạo bằng bản thép dầy, có khả năng chịu áp lực cao. Mặt bàn có thể trơn hoặc thép sần để tránh trôi, trượt thiết bị cần nâng.

Hệ thống thủy lực

Theo chúng tôi là bộ phận tối quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình nâng hạ và làm việc. Số lượng và kích thước ben thủy lực phụ thuộc vào tải trọng nâng và chiều cao cần làm việc.

Motor điện

Công suất motor điện lớn, motor khỏe sẽ cho hiệu suất cao, quá trình nâng hạ nhẹ nhàng và bền. Nếu bạn có sẵn nguồn điện 380V thì nên lựa chọn loại động cơ 3 pha sẽ cho hiệu quả cao hơn các dòng điện khác.

 

2.Ưu điểm của bàn nâng Xe máy điện

Tải trọng nâng: Xe có tải trọng nâng rất lớn hơn rất nhiều so với các loại bàn nâng thủy lực cơ thông thường.

Tốc độ nâng hạ: Vì xe sử dụng động cơ điện để nâng, nên việc nâng hạ và sử lý công việc nhanh chóng.

Chi phí vận hành: Quá trình sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng rất thấp. Xe sử dụng nguồn điện 220 V có sẵn, nên chi phí nhiên liệu gần như không đáng kể.

Kích thước mặt sàn: Được thiết kế với mặt sàn nâng rộng 1800 x 600 mm. Hoặc 1780 x 580 mm.

Giảm thời gian và không gian làm việc: Với tốc độ nâng hạ nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc. Với những loại bàn nâng cố định âm nền được chôn xuống dưới vừa thẩm mỹ và vừa tăng không gian làm việc.

 

3.Nhược điểm của bàn nâng xe máy điện

Giá thành: Giá bàn nâng điện vẫn còn khá cao đối với nhiều đơn vị.

Thời gian giao hàng: Do là thiết bị đặc thù, nên không nhiều đơn vị nhập sẵn về kho. Chính vì thế thời gian giao hàng có thể lên tới 30 ngày sau khi đặt hàng.

 

4.Bàn nâng điện được sử dụng ở đâu

Bàn nâng xe máy điện được thiết kế phục vụ Nâng hạ Xe máy tại các cơ sở sửa chữa, bảo hành xe máy, chính vì thế ứng dụng sử dụng rất rộng rãi như tại các kho hàng, nhà máy sản xuất, các nhà máy lắp ráp và bảo hành xe máy, Trạm HEAD.

Phân biệt các loại bàn nâng xe máy điện

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các loại bàn nâng điện khác nhau để có thể lựa chọn đúng loại cần dùng, bạn cần phải nắm được những model cơ bản nhất. Để từ đó rà soát lại nhu cầu làm việc cụ thể để có thể quyết định sẽ mua và sử dụng model nào. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một số model cụ thể.

 

 

Bàn nâng điện có bánh xe di chuyển

Với các model có bánh xe di chuyển, thì phần lớn là các loại bàn nâng có tải trọng nhỏ từ 100kg tới dưới 170kg.

Bàn nâng được trang bị thêm 4 bánh xe, giúp bạn có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau thuận tiện. Bàn này chỉ phù hợp cho các cửa hàng có không gian nhỏ hẹp, lúc sử dụng thì đẩy bàn ra và lúc không sử dụng thì đẩy bàn vào để tiết kiệm không gian. Bàn có nhược điểm là nếu cố định chân không tốt có thể xẩy ra mất an toàn khi đẩy xe lên xuống và trong quá trình sửa chữa.

 

Bàn nâng xe máy điện âm nền

Bàn nâng điện âm nền là loại bàn nâng có định, không có bánh xe. Bàn được chôn dưới mặt đất mặt bàn sẽ hòa với mặt đất tăng sự vũng chắc và An toàn hơn.

 

Ưu điểm:

– Tải trọng nâng và chiều cao lớn, với model này, tải trọng nâng và chiều cao nâng đều rất lớn, thông từ từ 100 kg tới 300 Kg.

– Kích thước mặt bàn tương đối rộng 1800 x 600 mm hoặc 1780 x 580 mm ( với kích thước này thuận tiện khi lắp âm nền ở nền có lát gạch 60 cm vì khi thi công hố lắp bàn không phải cắt gạch).

Nhược điểm:

– Giá thành còn khá cao, và đa phần là hàng chờ nhập, không nhiều đơn vị nhập sẵn thiết bị này về tồn kho.

 

Bàn nâng xe máy bằng điện

bàn nâng xe máy chuyên nâng xe máy để sửa chữa gầm xe. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp thiết bị này tại các cửa hàng sửa chữa xe máy.

Bàn nâng xe máy thường có tải trọng nhỏ 150 - 300kg, đủ nâng xe, có thể được lắp đặt âm nền hoặc để nổi trên mặt đất.

Các loại bàn nâng xe máy có tải trọng nhỏ, chiều cao làm việc thấp thường được sản xuất trong nước, nên giá bán cũng không quá cao.

 

Kinh nghiệm chọn mua bàn nâng xe máy điện

1.Chọn mua theo nhu cầu sử dụng

– Trước hết bạn cần phải rà soát lại nhu cầu sử dụng và làm việc của mình như thế nào. Tối thiểu phải nắm bắt được về tải trọng cần nâng thực tế và chiều cao làm việc.

– Kế đến là kích thước hàng hóa có vừa và phù hợp với mặt bàn hiện tại

– Kiểm tra không gian làm việc xem khi lắp đặt khi nâng có bị vướng mắc gì không.

– Kiểm tra nguồn điện đang sử dụng là nguồn 220V hay 380V, từ đó để đặt động cơ đúng, tránh trường hợp không sử dụng được,hoặc gây cháy nổ.

 

2.Nên mua bàn nâng điện nhập khẩu hay bàn sản xuất trong nước

– Việc đánh giá nên mua bàn nâng điện nhập hay bàn trong sản xuất trong nước là khá chủ quan, chúng tôi chỉ nêu một vài ưu điểm để bạn có thêm thông tin.

Bàn nâng điện nhập khẩu: Được sản xuất theo dây chuyền, đã fix sẵn bản thiết kế từ tải trọng, chiều cao nâng, kích thước mặt,, Kích thước khung, công suất motor nâng cho từng model… Vấn đề lựa chọn của bạn là loại nào cho phù hợp nhất.

Bàn nâng sản xuất trong nước: Bạn có thể đặt theo nhu cầu sử dụng. Đa số là các công ty tự gia công, nhập phụ tùng về lắp ráp. Chưa có nhà máy sản xuất bàn nâng quy mô tại Việt Nam.

– Tùy từng trường hợp cụ thể bạn có thể lựa chọn bàn nâng gia công trong nước hay bàn nhập khẩu.

 

3.Giá bàn nâng điện hiện nay ra sao?

Mức giá bán bàn nâng điện hiện nay còn khá cao. Nếu so cùng model giữa loại bàn cơ và bàn điện thì bàn điện có mức giá cao hơn nhiều lần so với người anh em của nó.

Để có thể biết chính xác giá bán từng model bạn có thể liên hệ với Thiết bị Trạm Gara để được tư vấn và báo giá cụ thể từng model.

 

4.Mua bàn nâng điện ở đâu

Bạn có thể lên google search từ khóa “bàn nâng điện” sẽ được trả về khá nhiều kết quả. Nhưng việc lựa chọn một đối tác uy tín sẽ làm bạn phải đau đầu.

Chúng tôi bảo hành sản phẩm của mình miễn phí tại khách hàng xuất ra là 12 tháng, một đổi một trong vòng 3 tháng với thiết bị và phụ tùng chính hãng, thời gian đáp ứng bảo hành siêu tốc. Công việc của bạn là nói cho chúng tôi nhu cầu sử dụng. Còn chúng tôi sẽ lo hết những phần việc còn lại bao gồm tư vấn thiết bị, xuất hàng và lắp đặt.

 

Quá trình lắp đặt bàn nâng điện như thế nào?

Đối với model bàn nâng có bánh xe di chuyển công việc lắp đặt dường như không có gì, nhưng đối với loại bàn nâng cố định âm nền công việc lắp đặt sẽ có nhiều điều phải bàn đến thứ tự các bước như sau.

  • Bước 1: Chuẩn bị không gian để lắp đặt bao gồm, rà soát vị trí làm việc phải thông thoáng, không có vật cản.
  • Bước 2: Chuẩn bị hố bít theo thiết kế của nhà cung cấp thiết bị, đổ bê tông cốt chắc chắn tránh trường hợp sụt lún khi làm việc, gây mất an toàn.
  • Bước 3: Cẩu bàn nâng đặt đúng vị trí, chuẩn bị máy hàn để gia cố bàn nâng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Bước 4: Lắp đặt hệ thống điện, bao gồm motor và tủ điều khiển
  • Bước 5: Kiểm tra và Bàn giao cho người sử dụng.

Thông thường, với các đơn hàng số lượng lớn việc báo giá đã bao gồm chi phí lắp đặt và bàn giao tại khách hàng, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp, để đàm phán về vấn đề này.

Vậy có nên mua bàn nâng điện không

Nếu nhu cầu sử dụng ít, thì bạn không nên sử dụng và lắp đặt bàn nâng điện. Nếu công việc nâng hạ, xuất nhập hàng hóa diễn ra hằng ngày, thì đây việc lắp đặt bàn nâng là điều cần thiết.

Với những thông tin trên tôi chắc chắn rằng bạn đã có thêm những kiến thức về bàn nâng điện, các model cụ thể, và có những quyết định của riêng mình.

Bạn cần được tư vấn lắp đặt, hỗ trợ hay bất kì boăn khoăn thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng tư vấn cho bạn về các loại bàn nâng điện để bạn có thể nâng cao hiệu suất công việc.

 

Chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

 

0972 544 780